THẾ GIỚI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Hệ thống tiện ích của một dự án bất động sản chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng cũng như giá trị của dự án đó. Được đánh giá là siêu dự án hàng đầu thị trường hiện nay, The Global City Masterise nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản với chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. 

Công viên trung tâm đa trải nghiệm

Không gian sống đẳng cấp chính là điều kiện  cần thiết để cư dân trong  dự án tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời. Đây cũng chính là yếu tố để các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để mua. Đối với The Global City, dự án này nhanh chóng chứng minh được khả năng mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho quý cư dân tương lai với hệ thống công viên vô cùng đẳng cấp.

Công viên trung tâm đa trải nghiệm
Công viên trung tâm đa trải nghiệm

Tại The Global City, cư dân  sẽ được trải nghiệm một cuộc sống năng động, hiện đại với công viên trung tâm có quy mô hàng đầu trong khu vực hiện nay. Bên cạnh đó, siêu dự án này còn Kiến tạo không gian sống  hài hòa cùng với thiên nhiên rất thư giãn với nhiều bóng mát.

Cư dân tương lai tại dự án có thể thoải mái dạo chơi, tham gia các hoạt động bổ ích như   khu giải trí, sân chơi thể thao,  bể bơi,  Club, Trung tâm thương mại, bến du thuyền,… 

Hệ thống trường học đẳng cấp

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện với đầy đủ “Điện, đường, trường, trạm” chính là điều mà bất cứ  khách hàng nào cũng muốn tìm kiếm. Đây chính là tiện ích thiết yếu nên hầu như dự án bất động sản nào  trên thị trường  sở hữu riêng một hệ thống trường học hoặc gần với các khu vực này. 

The Global City sở hữu hệ thống các trường học chuẩn quốc tế. Hệ thống trường học được đầu tư tại dự án với mong muốn đem lại một chương trình giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cho các cư dân nhí. Không chỉ vậy,  với lợi thế khi được xây dựng trong nội khu của dự án càng khiến cho hệ thống  trường học nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho con cái của cư dân nơi đây.

Hệ thống trường học của dự án The Global City có phòng học được đánh giá là thông minh, hiện đại hàng đầu ở nước ta hiện nay. Học sinh có cơ hội học tập ở ngôi trường xanh, sạch, đẹp với khuôn viên có nhiều cây xanh. Các phòng chức năng, y tế cũng được đầu tư với tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy cư dân có thể yên tâm với việc lựa chọn cho con em mình học tập tại đây.

Bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe mọi cư dân

The Global City không chỉ là không gian sống lý tưởng với hệ thống giáo dục hàng đầu và khu vui chơi hiện đại, mà dự án này còn xứng đáng là lựa chọn cho bất cứ cư dân nào nhờ có sự xuất hiện của hệ thống bệnh viện quốc tế. 

Việc sinh sống tại dự án có một trung tâm khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chính là điều mà mọi cư dân đều mong muốn. Cư dân tại dự án không cần phải lo lắng về việc di chuyển xa hay phải chờ đợi để được thăm khám mà có thể ngay lập tức tìm đến bệnh viện ngay tại dự án để được đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe của mình.

Bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe mọi cư dân
Bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe mọi cư dân

Đây sẽ là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia, bác sĩ… hàng đầu với quy mô, cơ sở vật chất hàng đầu tại Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được danh tiếng của mình trong việc khám, chữa bệnh. Đó chính là điều kiện tốt nhất đều cuộc sống của cư dân The Global City ngày càng được nâng cao.

Những tiện ích tại The Global City tuy không mới nhưng lại được đầu tư một cách Thiện và chỉn chu đã nhanh chóng chinh phục bất cứ nhà đầu tư nào. Nếu muốn sở hữu ngay nhà phố The Global City, khách hàng hãy nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra quyết định sớm nhất cho mình.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Mua Bán Chuyển Nhượng

Bài Viết Liên Quan

HOTLINE: 0963628225

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG