Số lượng căn hộ sẽ có tại Imperia River View

Imperia River View là dự án chung cư cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư MIKGroup sẽ được chính thức ra mắt trong năm 2022. Là dự án đầu tiên nằm trên địa bàn phía Đông thủ đô Hà Nội, Imperia River View đang được khá nhiều khách hàng để ý tới, nhằm giúp quý khách hàng có thêm nhiều thong tin hơn về dự án, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp số lượng căn hộ cũng như số lượng tòa sẽ có tại dự án trong bài viết này nhé.

Imperia River View Khai Sơn có tổng cộng 6 tòa căn hộ được nằm tại trái tim của khu đô thị Khai Sơn rộng 150 ha tại quận Long Biên. MIKGroup là nhà đầu tư thứ cấp nên việc lựa chọn vị trí đẹp nhất trong khu đô thị là không cần bài cãi, nhìn vào mặt bằng chúng ta sẽ thấy được vị trí 6 tòa nhà của dự là đẹp nhất trên toàn khu đô thị, vừa gần với những cụm tiện ích chính, vừa dễ dàng kết nối ra những tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển hằng ngày.

Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.
Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.

Khu đô thị Khai Sơn có điểm nhấn lớn nhất là hồ điều hòa rộng 22 ha thì 6 tòa Imperia River View đã ôm trọn toàn bộ tầm view hướng hồ cho riêng mình. Những căn hộ tầng trung và tầng cao cư dân có thể tận hưởng tầm view hồ điều hòa kín tầm mắt mà không bị bất cứ công trình nào che chắn mang đến trải nghiệm chưa từng có tại quận Long Biên.

Không những vậy hồ điều hòa ôm trọn Imperia River View đóng vai trò như một chiếc khiên khổng lồ giúp giảm thiểu tối đa khói bụi, cung cấp nguồn không khí sạch cho cư dân. Đây là một lợi thế cực lớn giúp nâng cấp đời sống cư dân nơi đây đặc biệt khi chúng ta đang trong giai đoạn xã hội bình thường mới, đề cao không gian sống trong lành cho từng thành viên trong gia đình.

Có tới 6 tòa căn hộ nhưng số lượng cư dân tại dự án thì lại không quá lớn, mỗi tòa sẽ có chiều cao khoảng 22 tầng với tổng cộng là 1000 căn hộ chung cư, các loại hình căn hộ sẽ có là 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ với diện tích lớn đáp ứng nhu cầu của những gia đình có từ 3 đến 6 thành viên, gia đình 3 thế hệ.

Số lượng căn hộ tại mỗi mặt sàn là khoảng 7 – 8 căn hộ , đây là một mật độ căn hộ cực kỳ lý tưởng giúp giữ được sự riêng tư cho mỗi gia đình. Hơn nữa với mật độ dân cư thấp kết hợp với hệ thống thang máy cao cấp vẫn thường xuất hiện tại những dự án chung cư của chủ đầu tư MIKGroup trước đây thì việc di chuyển bằng thang máy hàng ngày cũng trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Dự án dự kiến sẽ được chính thức mở bán vào quý II và quý III năm 2022.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Mua Bán Chuyển Nhượng

Bài Viết Liên Quan

HOTLINE: 0963628225

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG