Shophouse Vinhomes Empire Hưng Yên thời điểm vàng đầu tư trong kinh doanh

Với thiết kế mặt tiền cực kỳ rộng rãi theo phong cách thiết kế tân cổ điển ấn tượng, sản phẩm Shophouse Vinhomes Hưng Yên được thị trường đánh giá rất cao hiện nay. Nhiều chuyên gia nhận định, đầu tư vào sản phẩm Shophouse tại dự án Vinhomes Hưng Yên sẽ đem đến cơ hội sinh lời cao một cách nhanh chóng. Hãy cùng điểm qua những điểm ấn tượng của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Thiết kế ấn tượng với phong cách Tân cổ điển

Vinhomes Empire Hưng Yên là một trong những dự án lớn nhất hiện nay trong khu vực của chủ đầu tư là tập đoàn lớn Vingroup. 

Các sản phẩm trong dự án được tập trung đầu tư rất lớn về mặt chi phí cũng như quy mô, trong đó có Shophouse. Những căn shophouse trong dự án được thiết kế theo tiêu chí tạo nên một môi trường sống và kinh doanh thật sự hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Điểm đặc biệt trong phong cách thiết kế này theo phong cách Tân cổ điển từ kiến trúc cho đến trang trí nội thất nên mang nét độc đáo riêng biệt. Đây cũng là lý do khiến sản phẩm này đang có sức thu hút rất cao trên thị trường nhà đất hiện nay.

Những căn Shophouse được xây dựng với phong cách ấn tượng Tân cổ điển
Những căn Shophouse được xây dựng với phong cách ấn tượng Tân cổ điển

Mục tiêu của chủ đầu tư Vingroup là mong muốn đem đến một không gian sống có giá trị cao và lâu dài cho mọi cư dân định cư và kinh doanh tại dự án.

Thiết kế của shophouse Vinhomes Empire Hưng Yên chú trọng cả mảng bên ngoài lẫn xây dựng bên trong. Thiết kế thông tầng đem đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Thiết kế tầng 1 và 2 thường được xây dựng cho mục đích kinh doanh. Những tầng còn lại sẽ được thiết kế với mục đích để sống và sinh hoạt gia đình. 

Với thiết kế ưu việt đem đến những tiện ích thực tế cho mọi khách hàng khi chú trọng đến công năng sử dụng, không có gì đáng ngạc nhiên khi sản phẩm shophouse trong dự án Vinhomes Hưng Yên đang ngày càng dành được sự quan tâm lớn của thị trường bất động sản trong khu vực.

Thiết kế shophouse từ 3 đến 4 tầng đảm bảo phù hợp mục đích kinh doanh kết hợp với lưu trú cho mọi gia đình
Thiết kế shophouse từ 3 đến 4 tầng đảm bảo phù hợp mục đích kinh doanh kết hợp với lưu trú cho mọi gia đình

Diện tích xây dựng rộng rãi mang giá trị thương mại cao

Các căn Shophouse Vinhomes Hưng Yên có diện tích xây dựng từ 100 đến 200m2, mặt tiền rộng từ 4 đến 5m, có nhiều căn có thể rộng đến 7, 8m. Chiều cao của các căn shophouse này từ 3 cho đến 4 tầng đảm bảo nhu cầu song song về mặt sinh sống cũng như kinh doanh của mọi gia đình hiện đại.

Đặc biệt, mỗi căn shophouse đều được xây dựng tại vị trí mặt tiền cực kỳ đẹp, không gian thoáng đãng và hướng ra trục đường chính để đảm bảo giá trị tốt về mặt thương mại.

Mục tiêu xây dựng các căn Shophouse trong dự án này là nhắm đến các đối tượng khách hàng thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp. Chính vì vậy, thiết kế của sản phẩm được đầu tư cao đem đến giá trị thương mại cực kỳ tiềm năng.

Những căn hộ Shophouse tại Vinhomes Hưng Yên được xây dựng tại vị trí trung tâm đảm bảo giá trị thương mại cao
Những căn hộ Shophouse tại Vinhomes Hưng Yên được xây dựng tại vị trí trung tâm đảm bảo giá trị thương mại cao

Đây cũng là mô hình căn hộ duy nhất trong dự án được thiết kế kết hợp cả hai mục đích sử dụng và kinh doanh nên rất được chú trọng. Chính vì vậy, sản phẩm đã tạo được sức thu hút cực lớn trên thị trường trong thời gian qua.

Một ưu thế lớn của sản phẩm này nữa là thiết kế với diện tích khá lớn so với những dự án khác nên có thể phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của các đối tượng khách hàng khác nhau. 

Chắc chắn trong tương lai không xa, sản phẩm Shophouse sẽ trở thành một cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn.

Giá bán của Shophouse Vinhomes Hưng yên như thế nào?

Dành được nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình và giới đầu tư bất động sản, nên việc mức giá bán của Shophouse Vinhomes Hưng Yên, Văn Giang luôn được chú ý với mức độ cao. Không chỉ riêng Shophouse mà những sản phẩm chính khác trong dự án cũng được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại các sản phẩm tại dự án Vinhomes Hưng Yên vẫn chưa được công bố mức giá chính thức từ nhà đầu tư. Mặc dầu vậy, mức giá bán của sản phẩm Shophouse sẽ được dự kiến là không quá cao và khá hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những nhà kinh doanh bất động sản hiện nay.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Mua Bán Chuyển Nhượng

Bài Viết Liên Quan

HOTLINE: 0963628225

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG