Cơ hội nào cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu?

Tự hào là một trong các thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam, số lượng nhà đầu tư tìm đến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng rõ rệt trong những năm qua. Vậy đầu tư BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu có mang đến lợi nhuận như tin đồn hay không, tham khảo các chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Thị trường nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Có thể khẳng định rằng thị trường nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang rất hot hiện nay. Thực tế, Bà Rịa – Vũng Tàu chính là một trong những tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam cùng với TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. 

thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao

Nếu trước đây, vì khoảng cách địa lý khiến địa phương này ít nhận được sự quan tâm của giới đầu tư so với thị trường bất động sản vùng ven khác thì bây giờ lại hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của các khu công nghiệp, trung tâm logistics đã khiến cho dự án bất động sản tại đây dường như bước sang một trang mới. Đặc biệt, sự xuất hiện của các tuyến đường cao tốc cũng khiến khoảng cách địa lý tại đây được rút ngắn lại. 

  • Mở rộng tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 giúp thời gian di chuyển giữa tp Hồ Chí Minh và Vũng Tàu sẽ giảm 50% so với trước đây.
  • Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu trở nên thuận tiện rõ rệt.

Thêm vào đó, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tập trung đẩy mạnh thêm các công trình khác như Cảng Quốc Tế Cái Mép, tuyến đường Phước Hòa – Cái Mép, cầu Phước An, tuyến đường sau cảng Mỹ Xuân – Thị Vải, tuyến đường Long Sơn – Cái Mép, Quốc Lộ 56… 

Một trong các điểm cộng của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là nền kinh tế khu vực này có sự phát triển đồng bộ trong thời gian qua. Nơi đây vừa có các cụm khu công nghiệp phát triển, lại có thêm lợi thế du lịch từ sự ưu ái của thiên nhiên với đường bờ biển dài đến 305,4 km. Chính vì vậy, việc đầu tư thu lại lợi nhuận BĐS tại đây trong tương lai quả thực là một lựa chọn thông minh. 

Tìm hiểu 2 dự án bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá cao

Bà Rịa – Vũng Tàu có khá nhiều dự án bất động sản khác nhau, tuy nhiên, khu dân cư Lan Anh 10, căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu vẫn luôn nằm trong top các dự án được “săn đón” mạnh mẽ nhất hiện nay. Một số thông tin về 2 dự án này mà bạn không nên bỏ qua như sau.

hị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Khu dân cư Lan Anh 10 có vị trí giao thông đắc địa 
  • Khu dân cư Lan Anh 10 nằm tại trục đường giao thông Quốc Lộ 56 trong khu vị trí vàng thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cư dân khi sinh sống, làm việc tại đây. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước, dự án này chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cao trong tương lai. 
hị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu có đầy đủ pháp lý rõ ràng 
  • Căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu tọa lạc ngay quốc lộ 51 gần với trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được biết, thị xã Phú Mỹ đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản trong hai năm trở lại đây khi tỉnh đặc biệt chú trọng phát triển ngành công nghiệp và cảng biển phát huy tối đa thế mạnh tại đây. 

Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch rõ ràng, chủ đầu tư và đơn vị thi công uy tín… đã khiến cho dự án này nhận được vô số lời khen ngợi của phía nhà đầu tư. 

Với các chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hơn với câu hỏi “Cơ hội nào cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Mua Bán Chuyển Nhượng

Bài Viết Liên Quan

HOTLINE: 0963628225

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU BÁO GIÁ THI CÔNG